Showing all 2 results


VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT !

Sản phẩm chính hãng - Chứng chỉ xuất xưởng cho mỗi sản phẩm .


Màng chống thấm gốc Bitum :

Chống thấm bằng màng dán :

Do cấu tạo lớp màng dày nên sản phẩm có khả năng chịu tải và kháng lực xé khá tốt. Độ đàn hồi cao cho phép nó được sử dụng cho các hang mục chịu tác động của thời tiết như mái, sênô, ban công. Nếu được thi công đúng kỹ thuật, công trình sẽ có khả năng chống thấm rất tốt với độ bền trong thời gian dài . Ngoài ra, chi phí không quá cao thích hợp cho phần lớn người sử dụng cũng là một điểm cộng của loại sản phẩm này

Tuy có rất nhiều ưu điểm, nhưng vẫn có những nhược điểm mà nếu bạn chọn phương pháp này cần đặc biệt lưu ý đó là cách dán màng bằng đầu khò đòi hỏi cao về kỹ thuật và độ an toàn khi thi công. Chính vì vậy nếu bạn là người không có chuyên môn, hãy thuê các đơn vị thi công uy tín giúp bạn làm điều này. Ngoài ra, các vị trí không bằng phẳng, các thanh xà, góc khuất sẽ khó khăn để thi công và dễ phát sinh lỗi nếu không chú ý.

Chất chống thấm dạng lỏng :

Một số nhược điểm của màng khò nóng có thể giải quyết với loại sản phẩm này. Với đặc điểm thi công bằng lăn quét tất cả mọi người đều có thể làm được. Sản phẩm dạng lỏng khi khô tạo thành một lớp màng không mối nối giúp cho khả năng chống thấm hiệu quả hơn đối với các vị trí góc cạnh, xà cột.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay