Showing 1–12 of 20 results

Chống thấm

MasterSeal 540

Chống thấm

Sika Latex

Chống thấm

Sika Latex TH

Chống thấm

Sika Lite

sản phẩm khác

Sika Primer 3N

Chống thấm

Sika Swellstop

sản phẩm khác

Sika Tile Grout

Bảo dưỡng và sửa chữa bê tông

Sikadur 731


VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT !

Sản phẩm chính hãng - Chứng chỉ xuất xưởng cho mỗi sản phẩm .


Sika chống thấm  :

Sika chống thấm  là dòng sản phẩm được nhiều nhà thi công xây dựng lựa chọn và tin dùng bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Cùng với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã nên sika chống thấm phù hợp với nhiều công trình khác nhau như: chống thấm sàn nhà, chống thấm sê nô, chống thấm tường, chống thấm bể xử lý nước thải,…

Công ty Mai Khanh cung cấp các sản phẩm chống thấm của Sika và các hãng : Basf , Fosroc … và thi công chống thấm chuyên nghiệp cho các công trình.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm Sika chống thấm  :

  • Khả năng thẩm thấu cực tốt, hình thành các lớp màng chống nước hiệu quả
  • Chống thấm 2 thành phần có khả năng co giãn đàn hồi tốt, độ bền cao. Vì vậy, công trình được bảo vệ tốt nhất trong nhiều năm.
  • Chống thấm bằng sika thi công rất dễ dàng, không đòi hỏi kỹ thuật quá phức tạp. Thợ xây bình thường cũng có thể tiến hành thực hiện.
  • Không kén chọn bề mặt cần chống thấm dột triệt để. Có thể trên bề mặt bị nứt, không bằng phẳng, hay các góc cạnh
  • Chống cháy, không bắt lửa.
  • Danh mục sản phẩm của sika chống thấm phong phú hơn. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Sika chống thấm có nhiều chủng loại như vữa xi măng, nhũ tương hay sơn chống Cùng với đó là đa dạng mẫu mã như dạng lỏng, bột chống thấm, tấm màng khò nóng/tự dính, băng keo dán, băng cản nước, cao su trương nở…. Và dưới đây là một số nhóm chính chúng tôi tổng hợp lại để mọi người có thể hiểu hơn về phụ gia sika chống thấm.

1. Sika chống thấm gốc xi măng :

Vật liệu chống thấm gốc xi măng là hỗn hợp chứa thành phần gốc xi măng được định mức theo một tỉ lệ nhất định do nhà sản xuất đưa ra. Không cần phải quét lớp lót trước khi thi công nhưng sika chống thấm gốc xi măng có khả năng bám dính tuyệt vời lên bề mặt chống thấm và dưới áp lực nước. Sika chống thấm gốc xi măng bao gồm: Sikatop Seal 107, chống thấm Sika 102.

Sikatop Seal 107 là vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Dùng để chống thấm bên trong và bên ngoài nhà, trong công tác sửa chữa và bảo vệ chống sương giá và các tác nhân khử băng.
Sika 102 là vữa gốc xi măng đông cứng nhanh cản nước tốt, dùng để chặn các nơi rò rỉ nước áp lực qua vách đá và bê tông cũng như qua các khe giữa bê tông và thép (chung quanh bu-lông, ống dẫn, các tấm cọc…) ở các đường xe điện ngầm, cống, đường hầm, đập, tầng hầm, bể nước.

2. Chất chống thấm trộn xi măng :

Sika Latex là một loại nhũ tương cải tiến, dùng để trộn với xi măng hoặc vữa (xi măng – cát) để tăng tính kết dính, đàn hồi và khả năng chống thấm.

Chống thấm bằng Sika Latex phù hợp với những bề mặt thường xuyên tiếp xúc với nước bởi khả năng giảm co ngót, chống nứt, không độc hại của sản phẩm.

Có thể sử dụng sika latex làm lớp vữa kết nối, lớp vữa dặm vá mỏng, lớp vữa trát chống thấm, lớp vữa cán sàn, vữa sửa chữa bê tông hay lớp lót chống mài mòn. Cũng có thể sử dụng là vừa dán gạch, vữa xây thông thường.

3. Sơn chống thấm :

– Sơn chống thấm sika gốc bitum:

Sikaproof Membrane là vật liệu chống thấm dạng màng lỏng bitum polyme cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội dễ dàng. Sản phẩm có khả năng bám dính chặt, che kín vết nứt, đàn hồi dẻo dai, khô nhanh thích hợp chống thấm sàn mái, sân thượng, tầng hầm,…

– Sơn chống thấm Acrylic:

Sika RainTite là sơn chống thấm đàn hồi kháng tia cực tím UV dạng sệt gốc Acrylic để chống thấm nước cho tường đứng, sàn mái bê tông, bề mặt hoàn thiện, trám khe mối nối và trám ốc vít cho nhiều loại mái nhà gạch, A-mi-ăng, tôn kẽm.

– Sơn chống thấm Polyurethane:

Sikalastic 632 R là sản phẩm gốc Polyurethane một thành phần. Thi công nguội, đông cứng nhờ phản ứng với độ ẩm không khí. Đây là sản phẩm dạng lỏng khi thi công sẽ tạo thành lớp màng liên tục, không mối nối, bám dính tốt. Vì vậy, đây là giải pháp chống thấm bền lâu cho sàn mái ngoài trời.

4. Màng chống thấm khò nóng sika:

Màng chống thấm khò nhiệt hay khò nóng (gốc Bitum) là màng chống thấm dẻo. Được sản xuất từ hỗn hợp bitum. Có khả năng chịu nhiệt tốt, chống thấm cao và chống tia tử ngoại UV, độ bền cao. Dùng để dán chống thấm, trám kín, sửa chữa chống lại sự xâm nhập của nước và khí. Phù hợp với nhiều công trình khác nhau như tầng hầm, tường chắn,…

Màng chống thấm khò nóng bao gồm: Sika Bituseal T140 SG; Sika Bituseal T140 MG; Sika Butiseal T130 SG.

5. Băng trương nở :

Đây là dòng sản phẩm dùng để trám khe của giữa các cấu kiện bê tông. Băng trương nở sẽ nở ra tạo áp lực lớn hơn áp lực của nước thấm vào và chặn không cho dòng nước này thâm nhập vào công trình. Thế nên tính chống thấm của sản phẩm rất tuyệt hảo. Băng trương nở sika bao gồm Sika hydrotite CJ Type và Sika Swellstop.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay