Thi Công SikaGrout 3200CN

Công ty Mai Khanh báo giá  SikaGrout 3200 CN và hướng dẫn  thi công SikaGrout 3200 CN .

CHẤT LƯỢNG BỀ MẶT / XỬ LÝ SƠ BỘ

Bê tông

Bê tông phải được làm sạch hoàn toàn, không chứa bụi bẩn hoặc các thành phần dễ bong tróc, không nhiễm các loại tạp chất khác ảnh hưởng đến độ chảy hoặc làm giảm cường độ bám dính của vữa lên bề mặt. Bê tông bị tách lớp, bê tông yếu, hư hỏng, và kém chất lượng nếu cần phải được loại bỏ đến phần bê tông đặc chắc bằng các biện pháp cơ học thích hợp theo chỉ dẫn của Kỹ sư hoặc Cán bộ giám sát.Tất cả các
hốc, lỗ trên kết cấu cần phải đảm bảo sạch sẽ và không chứa các thành phần rời rạc, bong tróc.

Ván Khuôn

Ván khuôn cần được lắp dựng chắc chắn để chứa khối vữa đổ và cần được bôi các tác nhân tháo gỡ ván khuôn cũng như chèn, bịt kín những vị trí có nguy cơ rò rỉ khi bão hòa bề mặt bằng nước hay lúc thi công bơm vữa. Lưu ý cần để lỗ thoát nước sau khi bão hòa bề mặt nếu không dùng thiết bị hút chân không để xử lý. Đối với việc rót vữa thủ công, cần tạo một hộp hay phễu trên đầu rót của ván khuôn với kích thước 150- 200 mm để duy trì dòng chảy trong suốt quá trình thi công.

TRỘN

Tốc độ khi trộn Đổ lượng nước theo tỉ lệ đúng vào thùng trộn thích hợp. Trong quá trình trộn bằng máy trộn (200- 500 vòng/ phút), thêm từ từ đến hết lượng bột vào nước. Tiến hành trộn liên tục trong khoảng 3 phút đến khi đạt được hỗn hợp đồng nhất. Không thêm quá lượng nước theo quy định. Đợi 1- 2 phút để thoát khí ra ngoài hỗn hợp rồi trộn lại trong vòng 2 phút trước khi đem đi sử dụng.

Máy trộn vữa

SikaGrout-3200 CN phải được trộn chuyên nghiệp bằng cách sử dụng thiết bị trộn phù hợp với khối lượng vật liệu sẽ được trộn. Công suất của máy trộn cần đảm bảo việc thi công được diễn ra liên tục, và các thiết bị nên được kiểm tra đồng bộ trước khi thi công đại trà để đảm bảo công tác trộn, thi công được diễn ra theo đúng mong muốn. Đổ lượng nước tối thiểu theo tỉ lệ đúng vào thùng trộn thích hợp. Đổ bột từ từ vào thùng chứa nước trong khi đang khuấy chậm. Cho thêm nước trong lúc trộn cho đến khi đạt được độ sệt mong muốn và phù hợp với điều kiện nhiệt độ môi trường xung quanh. Trộn đều trong thời gian tối thiểu là 3 phút. Đối với các mẻ trộn lớn hơn, thời gian trộn sẽ được kéo dài trong khoảng 5 phút hoặc đến khi cần thiết khi hỗn hợp có độ sệt đồng nhất và không bị vón cục và không còn bột khô. Không được thêm nhiều hơn lượng nước tối đa quy định.

THI CÔNG SIKAGROUT 3200 CN

Quy trình lắp đặt và thi công cần tuân thủ theo Biện pháp, tuy nhiên phụ thuộc vào điều kiện thực tế,hướng dẫn thi công có thể thay đổi để phù hợp hơn.

Bão hòa bề mặt

Bề mặt bê tông cần được bão hòa kỹ bằng nước sạch, tốt nhất là khoảng 12 giờ trước khi thi công vữa. Bề mặt trong khoảng thời gian này không được để khô. Trước khi thi công vữa tất cả lượng nước đọng trên bề mặt trong khu vực ván khuôn thi công, trong các hốc, lỗ rỗng cần được làm thoát đi, và bề mặt sau cùng nhìn thẫm màu (đã được bão hòa) không khô và bóng.

Thi công vữa

Vật liệu sau khi trộn xong cần tiến hành thi công nhanh để tận dụng tối ưu đặc tính giãn nở. Với việc thi công rót thủ công cần tạo một hộp/ phễu phía trên đầu đổ để tạo dòng vữa có áp liên tục sẽ giảm thiểu lượng cuốn khí bên trong. Với khối lượng lớn, khuyến cáo lên dùng máy bơm chuyên dụng. Thiết bị và máy bơm cần được tiến hành làm thử trước để đảm bảo việc thi công diễn ra liên tục như yêu cầu.

Hoàn thiện bề mặt

Bề mặt vữa lộ thiên sẽ bắt đầu đông cứng. Không được thêm nước trong giai đoạn này. Không được làm thêm các thao khác trên bề mặt, điều này có thể gây ra hiện tượng không đồng màu và khe nứt xuất hiện. Sau khi vữa đã đông cứng và đạt cường độ ban đầu, ván khuôn có thể được tháo gỡ và hoàn thiện các cạnh cấu kiện trong giai đoạn bê tông “xanh”. Điều kiện thời tiết lạnh Cần lưu ý việc lưu trữ sản phẩm trong môi trường ấm áp và sử dụng nước ấm để hỗ trợ đạt được các yêu cầu về cường độ hay các tính chất vật lý khác. Điều kiện thời tiết nóng Cân nhắc việc lưu trữ sản phẩm trong môi trường mát mẻ và sử dụng nước lạnh để hỗ trợ kiểm soát phản ứng tỏa nhiệt để giảm nứt và duy trì các tính chất vật lý.

XỬ LÝ ĐÓNG RẮN / BẢO DƯỠNG

Bề mặt vữa lộ thiên sau khi thi công cần được bảo dưỡng để tránh các hiện tượng nứt, khô nhanh bằng việc sử dụng các biện pháp phù hợp như Hợp chất bảo dưỡng bê tông, tấm vải địa ẩm, bao bố ẩm, tấm PE, etc. Trường hợp thời tiết lạnh sử dụng các tấm chăn cách nhiệt chuyên dụng để kiểm soát nhiệt độ trong ngưỡng quy định tránh các hiện tượng đóng băng hay sương giá.

VỆ SINH DỤNG CỤ

Vệ sinh dụng cụ và các thiết bị thi công ngay sau khi sử dụng bằng nước. Vật liệu đã đóng răn chỉ có thể loại bỏ bằng các biện pháp cơ học.

Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ với công ty Mai Khanh qua hotline: 090 47 97 995 / 0333 14 14 05 . Chúng tôi sẽ báo giá  SikaGrout 3200 CN chi tiết và tư vấn kỹ thuật thi công SikaGrout 3200 CN chuyên sâu đến Quý  Khách Hàng.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MAI KHANH
Số 13, đường 36, khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST / Tax Code: 0312343901
maikhanh2016.mki@gmail.com


VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT !

Sản phẩm chính hãng - Chứng chỉ xuất xưởng cho mỗi sản phẩm .


Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay